Chuyên đề hội thảo nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho trẻ
Sáng 22/11, tại Trường Mầm non Toàn Thắng tổ chức hội thảo Nâng cao chất lượng tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ trong trường mầm non.
Tham dự chuyên đề gồm các Đ/c ban giám hiệu và toàn thể giáo viên nhân viên trong nhà trường
Tại hội thảo các ĐC thăm cơ sở vật chất, quy trình phục vụ bữa ăn bán trú tại bếp ăn và dự giờ ăn tại lớp 5TA. Các cô giáo cùng nhau bàn luận, chia sẻ, rút kinh nghiệm để nâng cao chất lượng tổ chức bữa ăn bán trú tại trường mầm non.
Năm học 2024-2025, Trường Mầm non Toàn Thắng có 17 nhóm lớp với 310 trẻ. Nhờ thực hiện tốt chương trình nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, tỷ lệ học sinh ăn bán trú tại trường đạt 100%.
Thời gian qua, Trường Mầm non Toàn Thắng đã xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ăn bảo đảm nhu cầu năng lượng hàng ngày và phù hợp với mức tiền ăn của trẻ.
Nhà trường cũng tăng cường bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm tra quá trình chế biến, chia ăn. Công tác tuyên truyền nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú cho trẻ cũng được chú trọng.
Hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ được đổi mới, nhân viên tổ nuôi dưỡng được bồi dưỡng chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh của buôi hội thảo
Người thực hiện: PHT Phạm Thị Tú